All About Honeymoons - Destination Weddings

Let's talk.

All of our clients work directly with a dedicated romance travel specialist, ensuring you have a completely personalized experience from start to finish.

To find your agent and begin planning the experience of your dreams, please click below:

Destination I Do Magazine

Nôi em bé - nôi điện tự động cho trẻ em giấc ngủ êm ái

  • No one logged in.

Not Available

Posts: 29

25-Nov-2015 01:20 AM

Nôi em bé tự động giúp bé có những giấc ngủ sâu hơn và tránh được giật mình giữa giấc đồng thời giúp bé có thể ngủ lại nhanh chóng.

- Nếu sử dụng nôi em bé, thì bé sẽ có tính tự lập rất tốt từ những ngày còn nhỏ xíu, và sẽ không vướng bận bận khi bạn cần không gian và thời gian vào những lúc bé ngủ, vì bé biết mình phải ngủ ở đâu và chỉ ngủ một mình. Các mẹ cũng đừng lo là bé ngủ riêng sớm như vậy sẽ không có tình cảm với cha mẹ vì em bé luôn theo hơi cha mẹ, dù có bị ngủ riêng trong một vài tiếng buổi đêm hay ban trưa cũng không ảnh hưởng gì nhiều nếu cha mẹ thật sự quan tâm đến bé cả khi thức lẫn khi ngủ.

- Hay bạn lo lắng nôi điện cho em bé không an toàn: Theo các chuyên gia thì hoàn toàn không phải do dùngnôi điện mà bé bị giật mình mà Em bé trong giai đoạn mấy tháng đầu đời ngủ hay bị giật mình là hiện tượng bình thường. Khi thần kinh bé phát triển hơn, phản xạ này sẽ mất. Nôi điện cho em bé thường được thiết ké có nhiều nút chỉnh mức độ rung mạnh yếu tùy chỉnh, nên bạn có thể an tâm, sử dụng nôi em bé điện tự động hoàn toàn không ảnh hưởng tới bé.

Có con và chăm sóc con là niềm hạnh phúc lớn lao của tất cả bậc làm cha mẹ. Thế nhưng, ngoài việc chăm con, ru con ngủ thì bố mẹ có rất nhiều việc khác phải giải quyết cũng như thời gian riêng để chăm sóc bản thân, cân bằng cuộc sống. Vậy một chiếc nôi điện sẽ giúp trẻ em dễ dàng có giấc ngủ ngon mà bố mẹ có thể an tâm. Vấn đề sẽ càng nghiêm trọng hơn nếu bạn là một người mẹ hoặc một ông bố độc thân, không có ai chia sẽ cùng.

Những lúc con bướng, con khóc, không chịu ngủ bạn sẽ làm gì? ~> Một chiếc nôi điện cho bé  sẽ giúp bạn một phần nào.
Chuyên cung cấp các dòng nôi điện cho em bé chất lượng, uy tín với các thương hiệu nôi em bé:LONG HƯNG, AUTORU, VINANOI...với rất nhiều tình năng.   nôi em bé giúp trẻ ngủ ngon như vòng tay mẹ có thể dùng cho bé từ lúc sơ sinh.

Please provide a little information to help us find your romance travel specialist.
All fields are required


Your assigned romance travel specialist is:

Find a different romance travel specialist »